INDEX BACKLINK – ENTITY TRONG 2-3 NGÀY, HIỆU QUẢ 100%

ĐẦU TIÊN LÀ VỀ KINH NGHIỆM LÀM SOCIAL ENTITY:
 • Cái này kinh nghiệm cá nhân, nên làm nhiều sẽ biết cách làm sao cho nó hiệu quả. Social nào nên đi anchortext, social nào nên đi URL là phù hợp cho website. Tuỳ theo chỉ số của social.
 • Với social entity, mình luôn cố gắng nhiều link dofollow nhất có thể, nhưng mình không loại bỏ link Nofollow (Tức là không hoàn toàn Do). Tại sao lại như vậy, theo tài liệu của Google, kể từ Đối với mục đích thu thập dữ liệu và lập chỉ mục, nofollow sẽ trở thành một gợi ý, google sẽ dựa vào link no để hiểu hơn về nội dung hay chủ đề bạn muốn xác thực. Hơn nữa mình không muốn toàn bộ Link do, vì mới đầu làm link cho website, cần bộ link tự nhiên để tăng trưởng tốt hơn. https://developers.google.com/…/evolving-nofollow-new…
 • Nên Build tay cho tầng 1, dù bạn có làm 1 hay bao nhiêu tầng. Đặc biệt Entity nên làm thủ công hoàn toàn.
 • Social entity hay backlink đều phải được index trên Google, vì không index thì không có giá trị.

TẠI SAO NÊN LÀM ENTITY

Làm social có rất nhiều lợi ích tuyệt vời, tiêu biểu là một số lợi ích dưới đây

 • Social Entity làm nền giúp google dễ dàng biết và hiểu được website của bạn một cách nhanh nhất.
 • Dùng social để đẩy thứ hạng từ khoá. Trong thời điểm này, link social entity là link cực kỳ tốt giúp đẩy thứ hạng từ khoá. Tự nhiên và hiệu quả nhất. Trong bộ entity của team mình, có một sheet hướng dẫn cách tạo ra trên 1000 backlink social cho khách hàng để tăng từ khoá rồi.
 • Mở Trust cho website, một số website hoạt động lâu đang tăng trưởng ổn định nhưng tự dưng bị chững lại, thì có thể dùng Entity để bật sức mạnh.
 • Tránh bị Google Phạt. Cái này chắc ai cũng biết rồi.

PHẦN QUAN TRỌNG NHẤT: LÀM SAO INDEX BACKLINK VÀ SOCAIL NHANH TRONG VÒNG 2-3 NGÀY.

 • Cách 1: Index dựa vào Blogspot, website 2.0 hay PBN? (Index nhanh)
Mình biết đa số các bạn index đều bỏ vào blog 2.0 hay blogspot và tiến hành index trong google seach console. Thì ở đây mình có vài lưu ý cho cách này:
Hãy lựa những blog 2.0 và blogspot, hay bất kỳ website PBN nào mà google thường xuyên quét và bản thân nó đã được index trên google. Đừng tạo mới blog 2.0 và blogspot, vứt 1 đống link vào rồi cầu nguyện.
Về PBN hãy liên hệ anh Đặng Lê Nam, mua một con trong tầm giá vừa phải, bỏ link vào. Submit vào Google Search Console. Tốc độ index social và backlink sẽ làm bạn ngạc nhiên đấy.
 • Cách 2: Index dựa vào Google Entity (index hơi chậm)
Chắc là cái phần này chưa ai chia sẻ cho mọi người. Trong quá trình test index, bên mình đã test thành công cách index dựa vào Google Entity. Đa phần các bạn không index Google Entity, hoặc nói thẳng là không thể index Google Entity. Nên không tận dụng được cách này.
 • Cách 3: Dùng TOOL index – nhanh.
Hiện tại đa số các tool trên thị trường thì hơn 70% mình đều đã đăng ký và sử dụng. Và hiện tại chỉ còn xót lại 2 tool mà mình sử dụng thôi. Đó chính là https://submit.momd.vn/ của anh Nguyễn Duy Anh và tool https://resys.org/ của anh Nguyen Quang Anh. Tool https://sinbyte.com/. Mình không quảng cáo cho tool nào, vì mình dùng cũng phải trả phí như thường thôi. Nhưng 3 tool index này mình thấy hiệu quả. Tốc độ index thì anh em tự dùng tự trải nghiệm.
Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với anh em. Mình mong nội dung này sẽ được share mạnh, hãy comment ủng hộ em nhé.

DỊCH VỤ SEO -NGOHUNGIT