Đẩy từ khóa và tăng độ TRUST cho Website với

Dịch vụ SEO Entity, Social Building

Dịch vụ SEO Entity – Social Building sẽ giúp cho Google thấy website của bạn là 1 thực thể đủ mạnh, có độ uy tín trong lĩnh vực nào đó. Nếu bạn chỉ mới SEO Website hay website đang bị phạt, hãy đăng ký ngay dịch vụ của NgoHungIT nhé.

Social Entity icon

Entity là gì?

Entity là việc xác định website là 1 thực thể là cá nhân, hay tổ chức có uy tín thật, được định danh, là duy nhất và có thể phân biệt được với các website khác trong cùng lĩnh vực.

Entity link building là gì?

Entity SEO website hay Entity link building là một thuật ngữ cũng như một phương pháp tăng Trust trong SEO (Search Engine Optimization – Tối ưu công cụ tìm kiếm), được sử dụng để tăng chất lượng cùng độ uy tín của một website thông qua việc xác thực đơn vị sở hữu website, cùng hệ thống liên quan tới doanh nghiệp như những blog network, social network,…

Ví dụ chúng ta gõ BIM:

 

Ví dụ chúng ta gõ website Biminterior.com (tên website của bạn) bạn sẽ thấy hệ thống social network của website này. Điều này giúp cho google tin tưởng, hiểu website và lĩnh vực mà bạn đang hướng tới, website sẽ xếp hạng tốt hơn.

Những suy nghĩ sai lầm khi tiến hành tạo Social Entity?

 •  Social không về Ahref thì không có tác dụng !!!

Tạo 300-1000 Social xong rồi đợi nó xuất hiện trên Google thế là xong! Điều này là cực kỳ sai lầm nhé. Social chỉ mang lại tác dụng khi tạo xong và index được trên Google Search Console hoặc Google Search.

Tại sao lại như vậy?

Google khi đã index thì sẽ xuất hiện trên Google Search, và hiển thị báo cáo cho người dùng thông qua Google Search Console.

Sai lầm khi làm Entity

QUAN TRỌNG:

Ahref chỉ là một công cụ bên thứ 3, và điều này có nghĩa link  KHÔNG hiển thị trên Ahref thì không có nghĩa là vô tác dụng. Bởi vì cơ chế bot của Ahrefs khác với Google. Và chúng ta làm SEO với Google chứ không phải Ahref.

 • Social làm xong sẽ tự động index!!!

Sai lầm thứ 2 chính là tin tưởng rằng, Social làm xong sẽ tự động index. Bây giờ đưa cho bạn list 500 social, NGOHUNGIT có thể phân loại ra được link nào sẽ index được và link nào không. Nhưng đa số chủ doanh nghiêp lại nghĩ rằng Social chắc chắn được index, và sẽ tự động index mà không cần dùng Tool. Điều này là hoàn toàn sai lầm.

Làm social và entity như thế nào cho đúng và đủ ?

Mình đảm bảo 100% các SEOer và chủ doanh nghiệp chưa hiểu rõ về entity sẽ tiến hành tạo tài khoản Social càng nhiều càng tốt. Chính vì gặp phải hai vấn đề quan trọng trên. Ba lưu ý để bạn làm Entity cho đúng và đủ:

 • Social 2.0 và Blog 2.0 chắc chắn phải được index và hoạt động sau khi tạo entity.

Riêng đối với mình, luôn test liên tục các social và Blog 2.0, không cần quá nhiều nhưng cần chất lượng và phải đảm bảo được 100% sẽ index. Social + Blog 2.0 chất lượng, index 100%.

Thường xuyên share bài viết + hoạt động trên những social mang tính thương hiệu như: facebook, tumblr, youtube, Google My Business… Với khách hàng của mình – NGOHUNGIT, còn được chia sẻ cách share trên social sao cho quá trình đẩy từ khóa và tìm kiếm khách hàng diễn ra nhanh hơn.

 • Chưa hiểu đúng về Social Entity nên sợ trùng lặp thông tin ở các Social.

Phía mình làm luôn đưa cho khách hàng một bản NAP (Chứa đầy đủ thông tin của website). Social entity là giúp Google hiểu rõ về thương hiệu của bạn, website của bạn đang nói về chủ đề gì. Chính vì vậy thông tin phải đồng nhất 100% trên mọi Social.

File thông tin cho dịch vụ Social Entity

File thông tin cho dịch vụ Social Entity

Điều quan trọng nhất là phải đảm bảo social được index. Không ép được index thì tạo social vô nghĩa. Hãy liên hệ với mình để làm dịch vụ entity, 100% index.

Sau khi làm Social Entity xong, bước quan trọng tiếp theo đó chính là tạo Schema.

Schema là gì?

Schema hay Schema.org, Schema Markup là một đoạn code html hoặc code khai báo java script dùng để đánh dấu dữ liệu có cấu trúc (structured data). Schema được tạo ra với sự hợp tác của 4 công cụ tìm kiếm nổi tiếng hiện nay là Google, Bing, Yandex và Yahoo.

Schema giúp công cụ tìm kiếm hiểu và phân loại Website chính xác hơn

Schema giúp công cụ tìm kiếm hiểu và phân loại Website chính xác hơn

Schema chính là nơi cung cấp những dữ liệu cụ thể để search engine hiểu được các Website đang viết nội dung thuộc thể loại nào, chủ đề gì. Và thông thường đó chính là Schema Business.

Trong Entity Building, để xác định “thực thể” và để công cụ tìm kiếm Google tin tưởng bạn hơn, có 2 loại schema bạn cần tới là:

 • Schema Business (về doanh nghiệp)
 • Schema Person (về con người)

Tại sao mỗi website đều nên có Schema?

Hay nói cách khác, lợi ích của schema là gì? Theo các tài liệu đã công bố chính thức thì Google rất khuyến khích bạn sử dụng schema. Điều này giúp những con bot Google nói riêng và bộ máy công cụ tìm kiếm nói chung dễ dàng nhận biết thông tin của bạn giữa vô vàn các thông tin khác trên Internet:

 • Xác thực Entity (Validate Entity): Giúp công cụ tìm kiếm Google xác nhận thông tin trên Internet, thông tin dữ liệu trực tiếp của Google và cuối cùng là thông tin ở ngay trên website.
 • Để Google hiểu rõ nội dung. Thông thường, Google sẽ phải lấy dữ liệu trên chính nội dung website của bạn và những backlinks trỏ tới. Ở đây, với schema; chúng ta sẽ cung cấp cho Google thêm cơ sở dữ liệu thứ 3 để Google đánh giá chính xác hơn.
 • Có schema sẽ giúp Google đánh giá trang ấy cao hơn từ đó cũng dẫn tới các link out từ trang có schema sẽ được Google đánh giá nhiều hơn
 • và nhiều hơn thế nữa…

Website nào lên làm Entity ?

Entity giống như một giấy phép kinh doanh ngoài đời thực, vì vậy nếu bạn là công ty, hay người dùng cá nhân… đều nên làm entity để chứng tỏ mình với Google mình là đơn vị có thật, có tên, thương hiệu, kiểm định chất lượng. Từ đó người tiêu dùng nhận biết sản phẩm, dịch vụ tìm đến mua…

Entity để giúp google xác định được sản phẩm dịch vụ của bạn là có thực, tồn tại ngoài đời thực.

Hỗ trợ tốt nhất cho những lĩnh vực sau:

+ Website bán dự án bất động sản, nhà đất, du lịch…

+ Web bán sản phẩm, dịch vụ về sức khỏe. Cần xác minh chuyên môn về y học. (Mỗi website nên làm 2 bộ entity (1 là entity cho website 2 là cho person (người có uy tín trong website đó))

+ Tất cả các website muốn seo top google, web mới xây dựng, hay đang xây dựng đều có thể triển khai Entity trước.

Những lợi ích nếu bạn xây dựng SEO Entity đúng chuẩn?

Làm rõ thương hiệu (Brand) trong Google Website nghèo tỉ lệ Trust site, thiếu Backlink và Refdomain
Tránh website bị tối ưu hóa quá liều Giảm án phạt của Google đối với website nếu bị tối ưu hóa quá liều
Giúp Google hiểu rõ cấu trúc và chủ đề của Website Tạo nền tốt, bền vững với các thuật toán của Google
Có thêm backlink với chỉ số DR, DA và PA cao đến từ Social Tăng thêm traffic đến website nhờ Social

Tại Sao nên chọn dịch vụ Entity của NGOHUNGIT ?

Bạn sẽ nhận được gì?

 1. Tư vấn và hỗ trợ phát triển theo hướng dựa vào social để kiếm khách hàng. Doanh nghiệp mình đang làm, kiếm khách hàng từ Social.
 2. Làm social chất lượng như nhân viên công ty bạn làm social, thiết kế site ổn nhất dành cho social web 2.0, profile kết nối đầy đủ. Trình bày nội dung khoa học
 3. Hỗ trợ index bởi các công cụ được đánh giá index tốt nhất hiện nay: Elite, Lar, Onehour index, Indexification…. và nhiều mẹo index tốt nhất có thể.
 4. File báo cáo chi tiết các social đã lập kèm thông tin theo dõi Index, DR, loại link Dofollow/Nofollow
 5. Toàn bộ social sẽ về dần từ tầm 1-2 tuần, check trong Google Search. 100% làm bằng tay, đồng bộ stacking với nhau.
 6. Bàn giao file có user và password, kèm lưu ý với một số social hay bị khóa để duy trì Social về sau. Phân loại social theo chủ đề để duy trì dễ dàng hơn.
 7. Social sẽ tạo ra cho bạn nhiều backlink chất lượng hơn nữa thông qua những bài post. Và nó tạo ra chất lượng khi bạn biết cách duy trì giúp nó tồn tại.

Gói Social có gì:

 1. Social Profile lọc kỹ, chất lượng, Bookmark Link, Blog 2.0… tất cả đều có DR từ 67 – 99. Tỷ lệ lớn là DR 80-99
 2. Gói Social entity sẽ kèm theo gói Google Enity, index nhanh và hiệu quả
 3. Theo dõi quản lý link sau đó 1 tuần (sau khi index hoàn tất)- mất link nào sẽ bổ sung vào link đó

Tỉ lệ Index 96,69% ^^ –> Phù hợp cho các site chưa làm Social, các công ty có thể kinh doanh trên Social, du lịch, bất động sản… ==> Bên mình làm thủ công 100%, chất lượng nhất có thể. Mình nhận 50% gói trước rồi mới gửi demo, sau khi hoàn tất file báo cáo social thì nhận 50% còn lại. Mình không thần thánh hóa Social Entity, nhưng có được bộ social sẽ giúp website phát triển tốt hơn.

PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG VỀ NGOHUNGIT

 

Khách hàng nhận xét về dịch vụ social entity

Khách hàng nhận xét về dịch vụ social entity

Kết quả 2 tuần sau khi làm entity của 1 site về giáo dục:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ SOCIAL ENTITY: