Nhận liên kết trực tiếp từ Google (Backlink Google)! Bạn đã bao giờ nghe nói về Google Entity Stacking  hay chưa? Google Stacking đơn giản chỉ là việc lấy các liên kết ngược từ chính các dịch vụ của Google và liên kết trực tiếp đến trang kiếm tiền của bạn.

Banner dich vu Google entity stacking

Google entity stacking

Hình ảnh minh họa Google đã index:

google entity-phunsuonghoanganh google entity-phunsuonghoanganh
Dịch vụ seo NgoHungIT - Google Sheets Dịch vụ seo NgoHungIT - Google Sheets
google entity duhocdailoan google entity duhocdailoan
google entity-lapmaylanh115 google entity-lapmaylanh115
google entity-myphamnuskin-2 google entity-myphamnuskin-2
google entity-myphamnuskin-1 google entity-myphamnuskin-1

Hình ảnh khách hàng thanh toán và nhận xét:

 

Bảng giá dịch vụ:

Giá Dịch vụ Google Entity Stacking
Gói cơ bản: 500.000VNĐ / 1 gói (Bao gồm các dịch vụ: Google My Maps, Google Docs, Google Sheets, Google Slides,…  + 30 Social chất lượng)

Gói nâng cao bao gồm: Tạo và xác minh Google Map + 50 bộ Social Stacking với nhau + Tạo Schema để add vào header trang chủ để xác nhận entity +  Google Site được thiết kế như Landing Page và có thể SEO Top: 3.500.000 VNĐ/1 gói

Tìm hiểu kỹ hơn về Google Entity Stacking

1. Entity là gì?

Entity là một thực thể hội tụ đủ 4 yếu tố: đơn lẻ, duy nhất, có thể xác định và phân biệt được. Nó có thể là một cá nhân, sự vật, sự việc, địa điểm, tính từ, … Entity Building luôn được xem là một trong những yếu tố quan trọng quyết định thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm. (Định nghĩa từ GTV)

Việc tạo và xác minh Google Entity Stacking chính là khai báo với Google, Website của bạn là một thực thể uy tín. Dễ dàng giúp bạn xây dựng thương hiệu độc nhất, uy tín (Trust) trong mắt Google. Đồng thời đem lại cho website của bạn những backlink từ phía Google.

2. Google Entity Stacking là gì?

Google Entity Stacking là một chiến thuật SEO mạnh mẽ sử dụng sức mạnh của tất cả các sản phẩm từ chính Google. Ý nghĩa của thuật ngữ này chính là bạn sẽ nhận được nhiều backlink từ những website uy tín của Google như: Google My Maps, Google Docs, Google Sheets, Google Slides,…

Nó giúp nâng cao độ uy tín (Trust) của trang web một cách nhanh chóng vì các backlink này sẽ được ưu tiên khi lập chỉ mục. Và Google chắc chắn sẽ ưu tiên nhận link từ những dịch vụ của mình.

3. Google Stacks là SEO mũ đen hay mũ trắng?

Bản thân Google không phân biệt mũ đen hay mũ trắng, chỉ có người làm SEO mới tiến hành phân loại. Tuy nhiên, những liên kết này được lấy từ chính Google, nên không có rủi ro nếu bạn muốn tạo ra những liên kết đó.

4. Dịch vụ này dành cho ai?

Đây là dịch vụ hoàn hảo dành cho các website hay doanh nghiệp dù mới hay đã hoạt động lâu. Ngoài ra, nó là tuyệt vời cho bất kỳ dự án SEO nào bạn đang có. Không có liên kết ngược nào tốt hơn các liên kết đến từ chính Google. Tại sao không tận dụng chúng và tăng uy tín cho website của bạn?

5. Nhược điểm và Ưu điểm của Google Entity Stacks

5.1 Ưu điểm

Cá nhân mình thấy răng nhược điểm duy nhất của Google Entity Stacks chính là tốn thời gian và phải làm thủ công tỉ mỉ. Trước khi làm, bạn phải chuẩn bị đầy đủ hình ảnh, nội dung, thông tin NAP (Name – Address – Phone), những Social đã tạo sẵn. Ví dụ như hình dưới:

Đồng nhất thông tin (NAP) cho website

Đồng nhất thông tin (NAP) cho website

5.2 Nhược điểm

Tốn thời gian và công sức để các file này được index bởi Google. Bởi vì hiện tại Google đã chặn index các file này, tuy nhiên dịch vụ Google Entity Stacking – Ngo Hung IT vẫn có thể index thành công.

6. Bạn có thể tự mình index Google Entity Stacking không?

Muốn được Google index link từ các dịch vụ của Google, thì bạn phải bật chế độ công khai cho các dịch vụ đó. Như hình dưới:

Mở công khai (public) các dịch vụ của Google Entity Stacking

Mở công khai (public) các dịch vụ của Google Entity Stacking

Thật ra thì bạn không thể tự mình mở link công khai cho các dịch vụ trong Google Entity Stacking, tuy nhiên bạn có thể sử dụng dịch vụ của team mình.

7. Quy trình Index Google sau khi bạn đã mở link công khai cho Google Stacking

Bước 1: Hãy tạo một folder công khai trong google drive, sau đó đưa toàn bộ file được tạo ra từ các dịch vụ của Google vào. Như hình dưới:

Dịch vụ Google Entity Stacking

Dịch vụ Google Entity Stacking

Tiến hành lấy link công khai. Sau khi bạn đã có những link public của các dịch vụ của Google, hãy sử dụng các tool index tốt nhất hiện nay để index.

Bước 2: Bỏ link public vào những tên miền có độ Trust cao như các Web 2.0 hay Social để tiến hành index nhanh. Các website có độ uy tín cao sẽ được index thường xuyên, và link public các dịch vụ của Google cũng sẽ được index theo.

Có nhiều cách để tận dụng sức mạnh của Google Stack cho web của bạn. Không có giới hạn tối đa về Google Stacking, một website bạn có thể làm nhiều gói như trên, với tên thương hiệu + từ khóa. Bạn càng có nhiều gói Google Entity Stacking càng tốt. Những liên kết này sẽ không bao giờ làm tổn hại đến website của bạn, với bất kỳ lý do nào.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Google Entity Stacking là gì?

Google Entity Stacking là một chiến thuật SEO mạnh mẽ sử dụng sức mạnh của tất cả các sản phẩm từ chính Google. Ý nghĩa của thuật ngữ này chính là bạn sẽ nhận được nhiều backlink từ những website uy tín của Google như: Google My Maps, Google Docs, Google Sheets, Google Slides,…

Nó giúp nâng cao độ uy tín (Trust) của trang web một cách nhanh chóng vì các backlink này sẽ được ưu tiên khi lập chỉ mục. Và Google chắc chắn sẽ ưu tiên nhận link từ những dịch vụ của mình.

Dịch vụ này dành cho ai?

Đây là dịch vụ hoàn hảo dành cho các website hay doanh nghiệp dù mới hay đã hoạt động lâu. Ngoài ra, nó là tuyệt vời cho bất kỳ dự án SEO nào bạn đang có. Không có liên kết ngược nào tốt hơn các liên kết đến từ chính Google. Tại sao không tận dụng chúng và tăng uy tín cho website của bạn?

Dự án Google Entity Stacking đã thực hiện? Thời gian index là bao lâu?

Trung bình team mình có khá nhiều dự án Google Entity Stacking trong 1 ngày. Thời gian index sẽ tầm 2 ngày, chậm nhất là 4-5 ngày.

Link Google Entity có về Ahref hay Google Search Console hay không??

  • Trước đây khi Google không chặn public của các file Google entity thi liên kết sẽ hiển thị trong Google Search Console, tuy nhiên hiện nay Google đã chặn public công khai , chính vì vậy liên kết không hiển thị trong Google Search Console.
  • Mặc định, liên kết có nhiều trafic thì mới có khả năng hiển thị trên Ahref, nên cũng không thể hiển thị trên Ahref.

Vậy làm sao biết Google đã index?

Bạn chỉ cần dán liên kết lên Google, bạn sẽ thấy tên file xuất hiện. Như hình là thành công!